Đối tác chiến lược của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Chủ đầu tư Dự án GoldSeasonCông ty cổ phần bất động sản Mùa Đông - VID với đối tác chiến lược là công ty TNR. TNR là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh mẽ sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc quản lý tài chính, quản lý xây dựng, xúc tiến bán hàng.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án GoldSeason cùng Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông - VID.

TNR là một trong những công ty bất động sản hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp. TNR có mặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. TNR mang đến những đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội.

Ngân hàng TMCP Maritime Bank
là đối tác chiến lược của TNR, Maritime Bank cam kết hỗ trợ chủ đầu tư dịch vụ quản lý dòng tiền để đảm bảo tiến độ thi công dự án, bảo trợ vốn trong quá trình xây dựng và phát triển dự án. Đồng thời, Maritime Bank giám sát để chủ đầu tư thực hiện đúng các cam kết với khách hàng và cũng chính là ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ tại Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp GoldSeason.

Đối tác chiến lược của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Khu tổ hợp căn hộ Chung cư GoldSeason được xây dựng và phát triển dựa trên sự hợp tác chiến lược giữa các đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam như nhà thầu xây dựng Hòa Bình, Delta, Conteccon, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank.

Nhà thầu Hòa Bình luôn được đánh giá là những Đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công,.. “Thương hiệu Hòa Bình giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế”. Hòa Bình được bầu chọn là 1 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra chủ đầu tư dự án GoldSeason đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với các nhãn hiệu nổi tiếng khác trong và ngoài nước.