Vị trí vàng không thể đẹp hơn của dự án GoldSeason

Dự án GoldSeason tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân – Nơi với cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh như trường học, bệnh viện, các khu giải trí, mua sắm sầm uất… đã đáp ứng kim chỉ nam “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” trong kinh nghiệm chọn nhà của ông cha ta từ xưa truyền lại.
Vị trí vàng không thể đẹp hơn của dự án GoldSeason
Vị trí dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân
Mối lo ngại về vấn đề ùn tắc giao thông, khó khăn trong di chuyển đã không còn đáng lo ngại. Từ căn hộ cao cấp của GoldSeason, cư dân có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố và các đô thị vệ tinh xung quanh thông qua các con đường huyết mạch của Hà Nội như: trục hướng tâm Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, trục đường vành đai 3, đặc biệt là tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông nối liền thành phố Hà Nội với quận Hà Đông. Cuộc sống trở nên quá đơn giản và thuận tiện.

Ngoài ra từ vị trí đắc địa này, cư dân không chỉ được hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích nội khu đa dạng mà còn tận dụng được hầu hết những tiện ích sẵn có trong khu vực.

Vấn đề sức khỏe được đảm bảo khi GoldSeason chỉ cách Bệnh viện Y học Hàng không 2,5km, ngoài ra từ đây dễ dàng di chuyển đến tuyến viện Trung Ương như bệnh viện Nội Tiết, bệnh viện Y học Cổ truyền, Viện 198. Không đến 10p, cư dân dễ dàng di chuyển ra bến xe Mỹ Đình cách đó 5km thông qua các trục đường lớn.

Việc mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân cũng dễ dàng được Chủ đầu tư GoldSeason đáp ứng khi dự án chỉ cách Big C Thăng Long, Trung tâm Royal sầm uất khoảng 1,5 km.

Về trường học, từ khu dự án, chỉ phải đi bộ 500m là đến trường THPT Amsterdam nổi tiếng, khoa Quốc tế – ĐHQG Hà Nội, cách đó không xa là THPT Chuyên Lương Thế Vinh, trường đại học KHXH Nhân Văn. Trong bán kính 10km có nhiều trường đại học lân cận như Đại Học Lao Động xã hội, Đại Học Ngoại Thương…

Ngoài ra, dự án này còn nằm cạnh các dự án như Hapulico Complex, Grand Plaza…và đều được tận hưởng những không gian chung ngay cạnh dự án như hồ điều hòa, cây xanh … Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình – nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, thể thao phù hợp với hoạt động vui chơi, giải trí cuối tuần của cư dân. Với sự thuận tiện vượt trội về vị trí, Imperia Garden xứng tầm là chung cư cao cấp đáng mong chờ nhất năm 2015.