Những giá trị vàng của dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

GoldSeason nổi lên trở thành dự án có một không hai tại Hà Nội hội tụ nhiều giá trị đẳng cấp, hướng tới đối tượng là những người biết hưởng thụ với mức giá hợp lý và sở hữu những giá trị mà chỉ dự án đẳng cấp 5 sao mới có.

Những giá trị vàng của dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Kiến trúc phóng khoáng của chung cư GoldSeason

Kiến trúc kiểu Mỹ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất khi nói về chung cư Goldseason. Dự án được thiết kế bởi MRY – USA – đơn vị thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ. Nhắc đến Mỹ, chúng ta có thể hình dung đến những công trình kiến trúc đẳng cấp của thế giới như trung tâm thương mại thế giới, cầu Golden Gate,.. Thiết kế của Mỹ thương mang phong cách hiện đại và hoành tráng, thể hiện rõ đẳng cấp của chủ sở hữu. GoldSeason thừa hưởng lại những yếu tố tuyệt vời đó.

Phối cảnh dự án gồm 4 tòa với kiến trúc bên ngoài độc đáo, khác hẳn kiến trúc dập khuôn của các chung cư Việt. Các bancoln, cửa sổ được thiết kế khác hoàn toàn, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho kiến trúc chung tòa nhà. Trên toàn bộ công trình là những đường cắt sẻ mạnh, tạo hiệu ứng về hình khối tổng thể cho tòa nhà.

Vị trí vàng của Quận Thanh Xuân

Đối với bất động sản thì vị trí là giá trị cốt lõi hàng đầu. Dù thiết kế có đẹp đến đâu, tiện ích tốt đến đâu mà không nằm ở vị trí thích hợp thì dự án đó mãi mãi là “nàng công chúa ngủ trong rừng”. GoldSeason Nguyễn Tuân nằm ở vị trí vàng mà nhiều chủ đầu tư mơ ước sở hữu. Một khu đất rộng lớn nằm giữa khu dân cư lâu đời. Giá đất không đã lên đến 60 – 80 tr/m. Có thể nói Nguyễn Tuân là khu vực 1 tấc đất – 2 cây vàng.


Vị trí dự án GoldSeason nằm ngay nút giao thông 4 tầng đầu tiên của Việt Nam cùng hàng loạt hạ tầng hiện đại mới. Ga tầu điện trên cao nằm ngay gần dự án. Trường cấp 3 Hà Nội – Armsterdam cách 2km, cùng với đó là cụm đại học khu Hà Đông, đại học khoa học tự nhiên,… Hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội xung quanh đã biến GoldSeason thành mỏ vàng đích thực.

Tiện ích vượt trội của GoldSeason

Ngoài những tiện ích mà hạ tầng sẵn có mang lại, GoldSeason còn tự trang bị cho mình đầy đủ những tiện ích đẳng cấp của một chung cư cao cấp như GYM and FItnees, Spa and Beauty, dịch vụ trông trẻ, bể bơi, khu mua sắm,…

Dân cư trí thức

Cộng đồng dân cư quanh bạn sẽ cho bạn biết bạn là ai. Là một doanh nhân? kỹ sư? bác sĩ? nhà văn?… là cư dân của chung cư GoldSeason, bạn chắc chắn là một cư dân trí thức. Cộng đồng mà GoldSeason hướng đến là những cư dân có trình độ, có vị thế, có những phẩm chất khí phách riêng. Họ sẽ là những người biết sử dụng đồng tiền của mình sao cho hiệu quả. Và GoldSeason chính là nơi đầu tư hiệu quả mà mọi cư dân nơi đây đều biết.