Những yếu tố giúp GoldSeason Nguyễn Tuân thu hút nhà đầu tư

Hiện nay, Các dự án của TNR Holdings Việt Nam được đông đảo cư dân và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và biết đến. Sở hữu nhiều điểm mạnh của những dự án đi trước như: Goldmark City, Goldsilk Complex, The GoldView, chắc chắn dự án GoldSeason sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi tại sao mà GoldSeason thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và cư dân xung quanh như vậy.

Những yếu tố giúp GoldSeason Nguyễn Tuân thu hút nhà đầu tư

GoldSeason sở hữu “vị trí vàng”

GoldSeason Tọa lạc tại khu vực Nguyễn Tuân - Quận Thanh Xuân - Hà Nội, một trong những khu vực sầm uất nhất thủ đô, giao với các tuyến đường quan trọng và gần những khu vực trọng điểm của Hà Nội như trường học (Đại học Ngoại Ngữ, Đại học khoa học Xã Hội & Nhân văn,…), Trung tâm thương mại Big C…

Chính vì vậy không chỉ việc di chuyển đi lại giữa dự án với các khu vực khác mà việc mua để đầu tư kinh doanh cũng có tiềm năng phát triển rất lớn.

GoldSeason sở hữu thiết kế đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ GoldSeason theo không gian mở, phân chia thành những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau.

Các dịch vụ tiện ích cộng đồng

+ Khu vui chơi trẻ em : Hệ thống khu vui chơi trẻ em được thiết kế các trò chơi lành mạnh dành cho trẻ em. Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để trẻ em khám phá ra sở thích, niềm đam mê và khả năng sáng tạo. Đặc biệt, từ những trò chơi lành mạnh mang hơi hướng giáo dục, phụ huynh có thể khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của con mình.

+ Hệ thống trường học mẫu giáo: Hệ thống trường học mẫu giáo theo tiêu chuẩn quốc tế, được chắt lọc những phương pháp giáo dục khoa học hiệu quả để mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho các em của cư dân GoldSeason.

+ Hệ thống bể bơi : Sau những giây phút làm việc mệt mỏi, Quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tại hệ thống bể bởi của GoldSeason.

+ Khu nhà phố thương mại: Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, GoldSeason xây dựng hệ thống nhà phố thương mại với đầy đủ các mặt hàng, tạo thuận lợi cho cư dân GoldSeason không cần phải di chuyển xa mà chỉ cần vài bước chân là có thể sở hữu vật dụng mình muốn.

+ Phòng tập GYM : Ngoài giây phút thư giãn và được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, cư dân GoldSeason còn được rèn luyện sức khỏe tại phòng tập GYM của GoldSeason với đầy đủ các thiết bị tập GYM hiện đại nhất.

+ Khu Chăm sóc sức khỏe tại GoldSeason: Chung cư GoldSeason trang bị hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt, giúp cư dân GoldSeason có cuộc sống hoàn hảo nhất, không cần lo lắng tới vấn đề sức khỏe, giúp cư dân GoldSeason có cuộc sống chất lượng, kéo dài tuổi thọ.