Paragon Tower Phạm Hùng sôi động phân khúc trung cấp

I. Khái quát Dự Án Chung Cư Paragon Tower

Tuyến đường Phạm Hùng thuộc địa phận phường Dịch Vọng- Cầu Giâý –Hà Nội hiện đang là tuyến đường huyết mạch hàng đầu của toàn Thủ Đô, hiện tại dự án chung cư Paragon Tower đang được tiến hành thi công trên cũng được này ở hữu rất nhiều ưu thế thuận lợi mà tuyên được đem lại. Dự án được tiến hành thi công bởi chủ đầu tư  là Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thăng Long cùng đơn vị thiết kế là  và chịu trách nhiệm thi công bởi Công ty Bouygues (Pháp). Đây cũng được xem là điểm mạnh đáng lưu ý của dự án khi có được uy tín tốt của nhà đầu tư.


Dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Với mục đích thiết kế để Chung cư Paragon Tower thành công trình gồm các tổ hợp căn hộ để ở và văn phòng cho thuê, chủ đầu tư và công ty thiết kế đã cho xây dựng dự án gồm 3 tòa nhà trong đó có: 1 tòa văn phòng cho thuê và 2 tòa chung cư cao cấp với số lượng lên tới 330 căn hộ được chia đều mỗi tầng có 6 căn hộ với nhiều loại diện tích từ 95m2 – 154m2. Căn hộ penthouse được bố trí ở tầng 29 và 30, mỗi căn có diện tích từ 418m2 – 498m2. Các diện tích căn hộ linh động và phù hợp cho mọi mục đích sử dụng của khách hàng. Dự án được tiến hành thi công trên một không gian rộng và thoáng mát với tổng diện tích xây dựng lên đến 8200m2 và diện tích mặt sàn lên tới 114000m2.

Vị Trí Chung Cư Paragon Tower

Với vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông và đi lại cho cư dân, Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng  bởi : nằm gần trung tâm ngã tư Phạm Hùng- Xuân Thủy, con đường trọng yếu trong các tuyến đường giao thông tại  Hà Nội. từ đây người dân dễ dàng đến với  các địa điểm trung tâm như : Trung tâm thể thao Quốc gia sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội. gần các đại học lớn của cả nước như Đại học quốc gia Hà Nội, đại học Thương Mại, Đại học Điện lực… hệ thống các trường học phổ thông chất lượng cao như: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, gần viện lớn 19-8 của Bộ công an…

Toàn thể dự án là quần thể các tổ hợp trường học, siêu thị, bến xe và các khu vui chơi, mua sắm tiện ích an toàn thuận tiện đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cốt lõi nhất của toàn thể cư dân nơi đây.

Tiện ích Chung Cư Paragon Tower

Điểm nhấn chủ đạo trong thiết kế mà các nhà thiết kế của công ty DP Architects (Singapore) hướng tới đó là “The Tree”: lõi kết cấu của tòa nhà hoạt động như một thân cây nâng đỡ toàn bộ phần tán lá là các không gian chức năng của công trình. Khi hoàn thiện tất cả Dự án Paragon Tower sẽ thể hiện được mong muốn của chúng tôi là không chỉ kiến tạo nên một công trình đẹp, hiện đại, hiệu quả cao mà còn mang lại cho không gian đô thị một công trình có ý nghĩa và thân thiện với môi trường.

Dự án Paragon Tower hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn đến với khách hàng, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho tổ ấm trong tương lai của bạn.

II. Tiến độ thanh toán và Giá Bán

– Đợt 1: Đóng 25% tổng giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán (khi dự án đã xây xong móng).
– Đợt 2: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng khi xây đến tầng 10.
– Đợt 3: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau 6 tháng khi xây đến tầng 20.
– Đợt 4: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc.
– Đợt 5: Đóng 15% tổng giá trị căn hộ sau 12 tháng khi hoàn thiện xong phần bên ngoài.
– Đợt 6: Đóng 25% hết toàn bộ phần giá trị còn lại khi bàn giao nhà
– Đợt cuối: thu 5% khi bàn giao sổ đỏ.

Liên hệ hotline để cập nhật giá gốc chi tiết cho từng căn hộ. 0919.36.2332
Website: http://vietcomplex.com/