Diamond Lotus Riverside - Nơi hiện thực hóa ước mộng đoàn viên

Với ước mong kiến tạo nên tổ ấm hạnh phúc và đoàn viên, chủ đầu tư Phúc Khang đã ấp ủ tâm huyết và cho ra đời thiết kế ấn tượng “căn hộ ba gian trên không” để giúp gắn kết và thêm tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.


Hiện thực hoá ước mộng đoàn viên

Đang ở nhà mặt tiền lớn trung tâm Q.5, TPHCM cùng con cháu, cụ Nguyễn Thành vẫn mang trong mình một nỗi ấp ủ bao lâu nay. Tâm sự với hội bạn già cụ cho biết: “Ở biệt thự lớn nhiều phòng đôi khi cũng thấy trống vắng, lắm khi cả ngày cũng không nhìn thấy con thấy cháu, có việc đi ra ngoài thì thôi, về đến nhà thì mỗi đứa một phòng. Những lúc như vậy, tôi thấy hiu quạnh quá, chỉ mong ngày ngày được ở bên con cháu, cùng dùng bữa cơm tối ấm áp hay trò chuyện rôm rả bên bàn trà”.

Có lẽ cuộc sống hối hả với những áp lực về cơm, áo, gạo, tiền đã làm cho con người ta quay cuồng, sống vội hơn mà bỏ quên mối quan tâm dành cho những người thân yêu. Với ước mong kiến tạo nên tổ ấm hạnh phúc và đoàn viên, chủ đầu tư Phúc Khang đã ấp ủ tâm huyết và cho ra đời thiết kế ấn tượng “căn hộ ba gian trên không” để giúp gắn kết, thêm lên yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Những căn hộ ba gian trên không tại Diamond Lotus Riverside được thiết kế với quy tắc giảm thiểu vách ngăn, tạo không gian liên hoàn, rộng thoáng, vừa giúp thuận tiện trong sinh hoạt thường nhật, mà còn gắn kết nhịp sống của nhiều thế hệ trong một gia đình: ông, bà, cha, mẹ, con, cháu với nhau.

Nếp sống gia đình 3 thế hệ sẽ đem lại lợi ích tích cực cho từng thành viên, góp phần hình thành nhân cách tốt cho con trẻ. Đặc biệt, việc sống gần nhau sẽ tăng các hoạt động giao tiếp, góp phần xóa nhòa khoảng cách, các thành viên trong gia đình sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Có thể nói, Diamond Lotus Riverside đã phá bỏ mọi quy tắc thông thường để dựng xây không gian an cư lý tưởng theo chuẩn mực sống truyền thống nhưng hiện đại, phù hợp với các gia đình Việt.

Đánh thức những xúc cảm tuổi thơ

Trong tâm thức của mỗi người con xa quê đều mang nặng những hình bóng thân thuộc của quê nhà: đó là cây đa, cây gạo đầu làng, là bến nước, sân đình, là cánh đồng xanh thẳng cánh cò bay, thơm mùi mạ non.


Phối cảnh mặt bằng “căn hộ ba gian trên không” tại dự án Diamond Lotus Riverside.

Đặc biệt là hình bóng người mẹ, người chị mỗi buổi tan chợ, trở về với đôi gánh kẽo kẹt trên vai cùng dăm chiếc bánh đa, bánh dậm; tất cả cùng quây quần bên nhau dưới mái nhà ba gian có hàng gạch đỏ au, mái ngói rêu phong và chum nước mát lạnh. Mọi kỷ niệm đẹp của tuổi thơ đều gắn liền với mái nhà yêu thương.

Và giờ đây, “căn hộ 3 gian trên không” tại Diamond Lotus Riverside với 3 mặt tiền, tầm nhìn kéo dài đến 21m, thu trọn cả dòng sông xanh mát bao quanh dự án đã trở thành tấm vé trở về với tuổi thơ. Từ đó những xúc cảm thời ấu thơ chợt ùa về, cho ta những tháng ngày sống bình yên và hạnh phúc.

Với Phúc Khang Cop, căn hộ 3 gian trên không tại Diamond Lotus Riverside làm được nhiều hơn ý nghĩa của một ngôi nhà, đó không chỉ là nơi che mưa, che nắng, mà còn là nơi gắn kết yêu thương và hiện thực hóa ước mộng đoàn viên của mọi người.

Nguồn: Cafef.vn