Tận hưởng không gian an bình cho cư dân tại khu căn hộ Valéo Đầm Sen

Sự kiện mở bán dự án Valéo Đầm Sen vào cuối tuần qua, ngày 28/08/2016, đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự và chỉ sau 2h mở bán căn hộ Valéo đã bán hết.

Cuối tuần qua, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng Chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận mở bán thành công đợt cuối dự án Valéo Đầm Sen.

Buổi lễ mở bán được tổ chức thân mật tại căn hộ mẫu dự án Valéo Đầm Sen, 68 Kênh Tân Hoá, phường Phú Trung, quận Tân Phú nhưng thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm và số lượng căn hộ 40/40 đã được bán ra chỉ sau 2h mở bán. Như vậy 252 căn hộ Valéo đã tìm được chủ nhân của mình.

Valéo Đầm Sen được biết đến là khu căn hộ 3 thế hệ biệt lập, an toàn và thiết kế đẹp. Với 252 căn hộ gồm 3 block nhà cao 15 tầng. Theo đó các căn hộ được sắp xếp khéo léo trên 1 sàn gồm có 6 căn hộ, 2 thang máy và 2 thang thoát hiểm giúp các căn hộ được đón nắng và gió tự nhiên, 100% căn hộ sáng và được đưa ra view “mặt tiền”.


Hình phối cảnh tổng thể khu căn hộ Valéo từ trên cao.

Có thể nói Valéo Đầm Sen là khu căn hộ 3 thế hệ được Nhà Phát Triển Dự Án tâm huyết xây dựng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu nhất cho từng lứa tuổi, từng giai đoạn. Mở toang tầng trệt kiến tạo 18 không gian tiện ích thiết thực cho gia đình 3 thế hệ là điểm nổi trội mà Valéo mang đến cho Khách hàng. Chủ đầu tư đã bỏ đi tất cả lợi nhuận từ thương mại để đem đến một không gian yên tĩnh, bình an cho cư dân Valéo Đầm Sen.

Anh Lê Hồng Quang – Cư dân Valéo chia sẻ: “Anh chị chọn lựa mua Valéo bởi thiết kế đẹp và chỉn chu. Là dân kỹ thuật anh rất khó tính, nhưng Anh rất ấn tượng với thiết kế mà Valéo đưa các căn hộ ra “mặt tiền” nó không như những khu căn hộ thông thường khác. Anh thích cách mà Valéo làm tiện ích, anh thích sự biệt lập, sau này 3 nhóc nhà anh sẽ được vui chơi thoả thích mà không cần phải đợi tới khi anh đi công tác về. Tính chất công việc khiến anh phải đi công tác thường xuyên, việc vui chơi thư giãn của các con sau những giờ học cũng là điều anh băn khoăn rất nhiều. Nên anh chọn Valéo vì ở đây có đầy đủ tiện ích cho anh và cho các con nữa.”

Valéo Đầm Sen không chỉ thu hút sự quan tâm của Quý Khách hàng với lối thiết kế độc đáo mà còn thu hút sự quan tâm từ tiến độ xây dựng. Có thể nói Valéo là trong số ít những dự án trên thị trường xây dựng trước khi mở bán. Hiện tại tiến độ xây dựng đã lên đến tầng 12, dự kiến cất nóc vào tháng 11 sắp tới và bàn giao nhà vào quý 2 năm 2017.

Nguồn: Cafef.vn