Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với lãi suất cao tại FLC Quy Nhơn

Chương trình bán hàng ưu đãi nhân dịp giải đấu thường niên lần thứ 5 - FLC Golf Championship 2016 diễn ra tại quần thể FLC Quy Nhơn được chủ đầu tư áp dụng cho mọi khách hàng muốn mua các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây từ nay đến 30/10.

Cụ thể, khi mua biệt thự FLC Luxury Resort Quy Nhơn, khách hàng sẽ nhận các phần quà lên tới 1,5 tỷ đồng gồm thẻ golf 15 năm tại các sân golf của FLC Group và phần chiết khấu lên tới 3%.


FLC Golf Championship 2016 được tổ chức tại quần thể FLC Quy Nhơn từ ngày 29/9 đến 2/10.

Đối với sản phẩm căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, khách hàng đầu tư sẽ nhận quà tặng hơn 70 triệu đồng gồm 30-50 triệu đồng tiền mặt cùng điện thoại iPhone 7.

FLC Golf Championship là giải đấu được FLC Group tổ chức thường niên. Trong lần thứ 5 này, giải đấu tổ chức tại FLC Quy Nhơn - một trong những sân golf links đẹp bậc nhất châu Á, mang đến cơ hội tranh các giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng dành cho các golf thủ trong nước và quốc tế.

Song song với việc tổ chức giải golf quy mô, FLC Group mong muốn mang đến những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với lãi suất cao dành cho những nhà đầu tư là tín đồ của môn thể thao quý tộc. Chủ đầu tư cũng cam kết khoản lợi nhuận 10% mỗi năm trong vòng 10 năm dành cho khách hàng đầu tư các sản phẩm biệt thự biển và căn hộ khách sạn tại đây.

Từng tạo được ấn tượng trước đó với giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016 cho hạng mục "Thiết kế khách sạn độc đáo nhất năm 2016", sân golf 18 lỗ đẹp bậc nhất châu Á - FLC Quy Nhơn Golf Links cũng đạt kỷ lục thi công nhanh nhất… Dự án nhanh chóng tạo nên thương hiệu cả về du lịch và đầu tư.


FLC Quy Nhơn - điểm đến mới thu hút khách du lịch và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. 

Chỉ sau 2 tháng vận hành, FLC Quy Nhơn đã đón hàng vạn lượt du khách, tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt trên 70%, theo chia sẻ của ông Harbhans Burns - Giám đốc quản lý vận hành FLC Quy Nhơn. Nhiều sự kiện văn hóa, giải trí, thể thao tầm cỡ cũng được tổ chức tại đây thu hút du khách trong và ngoài nước.

Là địa điểm thu hút du khách và tiềm năng sinh lời khi đầu tư, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường thời gian qua. Đại lý độc quyền phân phối và bán sản phẩm FLC Quy Nhơn là Công ty TNHH Nam Việt (Navireal).

Nguồn: Vnexpress.net