Samsora Premier 105 thiết kế đặc biệt bởi CĐT đặc biệt

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN SAMSORA PREMIER 105

Sở hữu một trong những hệ cảnh quan tiêu chuẩn năm sao với các tiện thể ích sống toàn diện, Samsora Premier 105 đang phát triển thành chiếc tên thân thuộc được biết đến trong cùng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, dự án Samsora 105 Chu Văn An 1 lượng to khách hàng đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án sẽ kiến lập cần 1 cộng đồng người Hàn- Nhật số đông bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Được xây dựng với chiều cao 32 tầng, chung cư Samsora Premier 105 phát triển những mẫu hình gồm trọng tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với dung tích căn hộ từ 70,85 – 110,63 m2 tương đương từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu an cư thoái mái cho các gia đình rộng rãi thế hệ.SỨC HÚT CỰC LỚN CỦA DỰ ÁN 105 CHU VĂN AN

Là tòa căn hộ được ra mắt cuối cộng nên sức hút của chung cư 105 Chu Văn An lớn hơn các tòa khác siêu nhiều. Đáp ứng sự đợi mong của đông đảo khách hàng quan tâm, chủ đầu tư đã đến các căn hộ Samsora Premier 105 với rất nhiều thế mạnh nổi bật gồm có:
Tòa độc nhất tiếp giáp 2 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám;
khối đế 5 tầng là trọng tâm thương mại thứ hạng Vincom, đáp ứng nhu cầu tậu tìm thoải mái, thuận tiệnnhanh chóng cho các cư dân của dự án,
Sở hữu đặc quyền riêng được sử dụng 12 luôn tiện ích trên nóc tầng 5 của TTTM Vincom : Bể bơi ngoại trừ trời, bể bơi trẻ em, skybar, sảnh lounge bên cạnh trời mang mái che, sân chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym bên cạnh trời, đài ngắm cảnh, đường chạy bộ..v..v

Như vậy, chung cư Samsora Premier 105 sẽ đem tới cho những cư dân ngày mai cuộc sống ưu việt, thời thượng và thứ hạng bậc nhất. Sự giao trâm giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, thuận tiện nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Ngoài những ưu điểm riêng nhắc trên, những chủ nhân căn hộ dự án Samsora Premier 105 còn được đắm chìm trong cả 1 hệ sinh thái xanh chuẩn resort mang những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án cộng hồ điều hòa ngay tắp lự kề. Không những thế, quý vị còn trở thành 1 trong các cư dân đẳng cấp, được giao lưu những người láng giềng văn minh cùng gu tận hưởng cuộc sống tinh tế. Bởi chung cư Samsora 105 Chu Văn An  chính là tòa tháp quy tụ những tầng lớp thành đạt và thượng lưu hàng đầu tại dự án.

Sở hữu 1 “tổ ấm” tại chung cư Samsora Premier 105 hay ở các tòa căn hộ còn lại của dự án, quý vị cũng sẽ đem lại cho bản thân và gia đình mình 1 cuộc sống trong mơ. Để biết thêm thông báo khía cạnh về lịch mở bán dự án 105 Chu Văn An gần nhất, quý khách hàng vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi.