Chung cư Iris Garden Mỹ Đình lợi thề từ chủ đầu tư có vốn đầu tư cực lớn

Iris Garden Mỹ Đình Nằm ở phía trong lô 119K2, tại Khu đô thị mới Mỹ Đình, P. Trần Hữu Dục, Nam Từ Liêm. đây là trọng tâm của Mỹ Đình với nhiều điểm mạnh về đầu tư và quy hoạch, hạ tầng và giao thông vận tải. cho nên vì thế, chung cư Iris Garden Mỹ Đình được nhìn nhận và đánh giá cao bởi các chuyên gia, có thực lực rất lớn.

Iris Garden Mỹ Đình
Iris Garden Mỹ Đình

Thông tin kế hoạch hộ dân

TP.HN có kế hoạch mở rộng và dần dần chuyển dịch giữa trung tâm hành chính về hướng phía tây. Đây sẽ là giữa trung tâm hành chính và kinh tế mới của Thủ Đô Hà Nội vào thời điểm năm 2030. vì vậy, ở phía đằng sau, xung quanh vị trí đó được góp vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, vận tải. Trong thời điểm này, khu vực này đã có sự đi lên nhanh nhẹn so với vài năm trước đây. Khuôn mặt của TP được lên kế hoạch tốt, tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào kiến ​​trúc và cảnh quan. Làm cho địa điểm này can đảm và mạnh mẽ. Và chắc chắn địa điểm đó sẽ liên tiếp được góp vốn đầu tư và phát triển hơn nữa trong mai sau. Hướng đến sự hình thành đô thị hiện đại, sôi động của TP.HN.
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Xung quanh Iris Garden Mỹ Đình là mạng lưới hệ thống giao thông của Thủ Đô. Với nhiều tuyến đường nối Hà Nội, như: Phạm Hùng, Mễ Trì, Đường 3, Đại lộ Thăng Long, ... vận động và di chuyển rất thuận tiện. Từ địa thế của dự án Iris Garden Mỹ Đình, người có thể nhanh gọn chuyển dời vào trọng tâm, hoặc các xung quanh vị trí khác của TP.Hà Nội, ... Nhờ đường vành đai, đi đến sân bay Nội Bài, bên ngoài hoặc bên ngoại thành. dễ dàng và nhanh gọn. 
liên kết địa thế của Iris Garden Mỹ Đình
liên kết địa thế của Iris Garden Mỹ Đình

Mạng lưới hệ thống hạ tầng

Căn hộ Iris Garden Mỹ Đình Nằm ở phía trong khu vực cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng Bộ. Nam rất có thể được đặt tên là Sân vận động đất nước Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trụ sở Sở Ngoại giao, trung tâm Họp Báo Hội nghị đất nước, Khách sạn Marriott, Big C Thăng Long, KaengNam, ... điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này trong quá khứ.

Mạng lưới hệ thống Giáo dục đào tạo


Hệ thống Giáo dục đào tạo của vùng rất phát triển với nhiều trường nổi tiếng của TP Hà Nội. bên cạnh căn nhà Iris Garden Mỹ Đình, Mỹ Đình nổi tiếng là trường Marie Curie. không dừng lại ở đó còn có các tên tuổi nổi tiếng như Trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, quốc tế nước Nhật, Nước Ta Úc, Trường tiểu học Olympia, Nhạc viện quốc gia ...

Mạng lưới hệ thống TIỆN ÍCH căn hộ cao cấp IRIS GARDEN đầu tư KĨ LƯỠNG

Trước tiên, Iris Garden Mỹ Đình Nằm ở phía trong một Khu đô thị hiện đại, cạnh The Manor và Sudico. cho nên, dự án Bất Động Sản kế thừa tất cả các khoảng trống tiện ích đã hoàn thành xung quanh vị trí. ngoài ra, dự án Bất Động Sản nắm giữ khoảng không của những tiện ích, Dịch vụ bên trong lớp học rất hiện đại đóng. vấn đề này cung cấp nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí và vui chơi của cộng đồng dân cư.

Tiện ích chung cư Iris Garden Mỹ Đình nổi bật cũng đến từ hệ thống bảo mật an ninh Compound. Với mạng lưới hệ thống này, cuộc sống của người dân được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

GIÁ TRỊ TẲNG GIAO


giá thuê mướn khoảng 800-1200$ / tháng. Giá trị đôi của TH-NC Nhân Chính. trong lúc đó, giá trị căn hộ chung cư chỉ bằng khoảng 2/3 giá trị căn hộ cao cấp tại Iris Garden Mỹ Đình và Keangnam.

Iris Garden Mỹ Đình là khu vực mà Iris Garden Mỹ Đình không có. Thiết kế căn hộ rộng rãi, hợp lý, sang trọng, được nhìn nhận cao. Mỗi loại chung cư được bố trí đủ để phân phối nhu cầu của.

Với vị trí vàng, sở hữu tiềm năng và nhiều lợi thế, Iris Garden Mỹ Đình đang thu hút được đông đảo sự quan tâm từ thị phần thời điểm vừa mới qua.

Xem thêm tin tức dự án Bất Động Sản Iris Garden Vimefulland tại website của chủ đầu tư: http://www.samsorapremier.net/