Không gian sống mơ ước tại T&T 273 Tây Sơn


Bản giao hưởng của Thiên nhiên đã được chủ đầu tư Việt Hưng thể hiện qua dự án Chung cư cao cấp T&T 273 Tây Sơn. Sự hòa quyện của không gian xanh, cuộc sống thân thiện, hòa mình vào thiên nhiên.. nhưng cũng không kém phần năng động của chốn đô thị phồn hoa đầy náo nhiệt và sầm uất này.

Phối cảnh dự án 273 Tây Sơn
Phối cảnh dự án T&T 273 Tây Sơn

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ T&T 273 TÂY SƠN SO VỚI CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN
Nếu nhìn một cách tổng quan khu vực, cũng như các dự án xung quanh, có thế kể đến như : dự án chung cư Hồng Kông Tower, chung cư Mipec, chung cư Artemis, chung cư Five Star và chung cư Đại Kim,...
Nhận thấy những điều đó, chủ đầu tư Việt Hưng với triết lý thiết kế xuyên suốt :  XANH – BỀN VỮNG – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG , chung cư T&T 273 Tây Sơn Nguyễn Xiển đã mang trong mình những triết lý đó, và trở thành một tòa tháp xanh, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, quần thể công viên cây xanh, hồ nước , phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực tạo nên những giai điệu của sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên.

Không gian tiện ích đẳng cấp
Không gian tiện ích đẳng cấp

YẾU TỐ THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI VÀ TINH SẢO TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT
Từng thiết kế của Chungcư T&T 273 Tây Sơn đều rất tinh tế, yếu tố “ Xanh” len lỏi trong từng đường nét dù là nhỏ nhất của dự án, thiên nhiên được đưa vào từng căn hộ, thân thiện nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và sang trọng.
Thiết kế căn hộ xẻ khe, nên ánh sáng và gió tươi có thể tới từng phòng trong căn hộ. Nếu như xét về mặt phong thủy, dòng đã được“ khí” được lưu thông, rất tốt cho con người.
Cột chịu lực được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, giúp tiết kiệm diện tích, và cũng làm cho căn hộ trở nên vuông văn, dễ dàng trong việc thiết kế nội thất sau này.
Điều đặc biệt của dự án đó là , các kiến trúc sư sử dụng đến 70% bề mặt của tòa nhà là kính xanh, khiến cho tầm nhìn của từng căn hộ xuống khoảng bao la của quần thể xanh trở nên rộng mở hơn, đem thiên nhiên đến gần với căn hộ thêm .
Các căn hộ đều sở hữu 02 mặt thoáng, không gian xanh , cùng với hành lanh rộng được chiếu sáng và tràn ngập khí trời.

Website chính thức dự án: https://duan273tayson.com/