Vị trí Sunshine Wonder Villas - Nơi hội tụ tinh hoa đẳng cấp


VỊ TRÍ KIM CƯƠNG NÂNG TẦM THỊNH VƯỢNG
Toạ lạc tại vị trí đắc địa ven sông Hồng, ngay sát trục đường Phạm Văn Đồng lại dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây - Trung tâm mới của Thủ đô cùng khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm; Sunshine Wonder Villa  hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất kim cương đắt giá bậc nhất Thủ đô trong tương lai.
Được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng, ngay sát toà tháp VietinBank - biểu tượng tài chính mới của Hà Nội.

Phối cảnh dự án Sunshine Wonder Villas
Phối cảnh dự án Sunshine Wonder Villas

Dễ dàng kết nối tới các trục giao thông chính như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, vành đai 3,...
Ngay sát tuyến metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo
Dự án Sunshine Wonder Villas là một trong những sản phẩm tiếp theo được tập đoàn Sunshine triển khai. Đây sẽ là dự án thấp tầng đẳng cấp nhất khu vực. Một trong những yếu tố vàng tạo nên giá trị của sản phẩm là vị trí dự án.
Dự án Sunshine Wonder Villas có vị trí vô cùng đắc địa nằm trong khu đô thị Ciputra, trên mặt đường tuyến đường 40m liên khu vực nối đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. Tôi sẽ phân tích để khách hàng thấy được giá trị của dự án.
Thứ nhất: Nằm trên mặt đường lớn.
Bất kỳ dự án nào muốn muốn được khách hàng đón nhận đều phải dựa trên yếu tố về hạ tầng, đi lại phải thuận lợi. dự án Sunshine Wonder Villas triển khai khi con đường vành đai 2 nối các quận trung tâm với sân bay Nội Bài đã được thông tuyến, cây cầu Nhật Tân trở thành biểu tượng của Hà Nội. Đường Phạm Văn Đồng đang được đầu tư mở rộng, kết hợp với tuyến đường trên cao của vành đai 3, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên đang được thông tuyến từ Hoàng Quốc Việt lên Ngoại Giao Đoàn. Một bức tranh về hạ tầng khu vực phía tây Hồ Tây đã bắt đầu hình thành. Việc di chuyển cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Trường học dự án Sunshine Wonder Villas
Trường học dự án Sunshine Wonder Villas

Thứ hai: Nằm trong khu siêu đô thị Ciputra
Nói đến bất động sản Tây Hồ là nói đến dòng bất động sản cao cấp, đây là nơi có phong thủy tuyệt đẹp khi được hưởng sự bồi đắp phù xa của hàng ngàn năm lịch sử của dòng sông Hồng và sự điều hòa của Hồ Tây, con người nơi đây có phong cách sống khác hẵn so với tất cả khu vực khác của Hà Nội, nhẹ nhàng, tinh tế. Các khu đô thị được đầu tư rất bài bản, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu như khu Ciputra, Starlake, Ngoại Giao Đoàn…Trong đó khu Ciputra là khu đô thị quốc tế, tổng diện tích 301 ha, là nơi an cư của cư dân 74 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các sản phẩm được xây dựng trong khu đô thị này phải đảm bảo theo đúng quy hoạch chung và phải rất sang trọng, đây được ví như khu đô thị dành cho những người thành đạt.
Dự án Sunshine Villas Ciputra Tây Hồ của Sunshsine Group nằm trong quần thể Ciputra cũng không ngoại lệ, nghĩa là phân khúc khách hàng hướng tới phải là giới thượng lưu. Với những gì chủ đầu tư đã thể hiện qua các dự án khác, chắc chắn đây sẽ là một tuyệt tác rất đáng chú ý. Tuyến đường liên khu vực cơ bản đã được xây dựng xong, đang đợi thông tuyến, sẽ là mảng ghép rất quan trọng trong việc thông huyệt đạo cuối cùng để Ciputra trở thành một khu đô thị hoàn hảo nhất. Sunshsine Wonder Villa sẽ là dự án nổi bật nhất trong khu đô thị đáng sống này.

Website chính thức dự án:      http://sunshine-wondervillas.com/